เครื่องปั่นสมูทตี้ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

สมัยนี้เราคงจะไม่ปฏิเสธค่ะว่าเรื่องของสุขภาพเป็นสิ่งที่สำคัญ และวันนี้หลายคนก็เริ่มหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้นซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่ดีและเป็นเรื่องที่น่าจะเป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว สำหรับหลายคนก็ดูแลตัวเอง ออกกำลังกายและเลือกรับประทานอาหารที่ดีเป็นเรื่องปกติ ก่อนที่เรื่องสุขภาพ เรื่องการออกกลังกาย และเรื่องความลีนกล้ามท้องทั้งหลายจะมาบูมซะอีก แต่สำหรับหลายๆ คนก็เริ่มต้นด้วยการมีแรงบันดาลใจจากคนที่เราชื่นชอบ จึงอยากจะมีกล้ามท้องบ้าง ก็เลยเริ่มกันมาดูแลตัวเองทั้งเรื่องอาหารและการออกกำลังกาย จนกระทั่งตอนนี้ไม่ได้ทำเพราะเทรนด์อีกต่อไปแต่ทำเพราะเห็นผลดีต่อสุขภาพนั่นเองค่ะ Read More

เครื่องปั่นสมูทตี้เพิ่มมูลค่าธุรกิจน้ำปั่น

ปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่าเครื่องสมูทตี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากค่าความนิยมของเมนูสำหนรับคนรักสุขภาพมีมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีพ่อค้าแม่ค้าและผู้ประกอบการจำนวนมาก หันมาเปิดธุรกิจเกี่ยวกับสมูทตี้หรือเพิ่มเมนูสมูทตี้เป็นเมนูที่สร้างรายได้ให้กับทางร้านของตนเองอีกด้วย ซึ่งนอกจากรสชาติและการผสมความอร่อยตามสูตรของแต่ละร้านแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มยอดขายและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ผู้ประกอบการตั้งแต่ร้านขนาดเล็กไปจนถึงร้านขนาดใหญ่ก็คือ เครื่องปั่นสมูทตี้ Read More

กาแฟสมูทตี้ ความเข้มที่กลมกล่อม

สุภาษิตเยอรมันบอกไว้ว่า “กาแฟและความรักจะดีที่สุดเมื่อมันยังร้อนอยู่” (Coffee and love are best when they are hot.) หมายความว่า ต้องรักษาความรักให้สม่ำเสมอ เพราะกาแฟที่เย็นชืด จะจืดสนิทและไม่มีรสชาติ

สำหรับคนไทยคงจะบอกว่า “ความรักเหมือนกาแฟ เริ่มแรก็ใจสั่น ต่อมาก็ตาสว่าง” นั่นคือการได้รู้ความจริงเรื่องความรักจะทำให้คิดได้ อย่างไรก็ตามกาแฟก็ยังเป็นเครื่องดื่มที่เป็นที่นิยมของหลายๆคน ไม่ว่าจะร้อนหรือเย็นแล้วแต่รสนิยมของแต่ละคน บางคนดื่มกาแฟแล้วก็พบว่าสุขภาพดี สดชื่น กระปรี้กระเปร่า แต่ในบางคนก็มีข้อต้องห้ามในการดื่มอย่างระมัดระวังเช่นกันเพราะเสี่ยงต่อโรคหัวใจ โรคกระดูกพรุน หรือ นอนไม่หลับ เป็นต้น ดังนั้นควรที่จะดื่มอย่างเหมาะสมไม่มากเกินไป Read More