เครื่องปั่นน้ำผลไม้ขายลดราคา

ใกล้สิ้นปีเข้ามาแล้ว สินค้าหลายๆอย่างนั้นก็ได้มีการนำสินค้าของตัวเองนั้นมาทำการลดราคา หรือมีการทำโปรโมชั่นต่างๆ ถ้าจะเป็นได้ชัดเจนก็คงจะเป็นตัวอย่างเช่นห้างสรรพสินค้าชื่อดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น The Mall ที่กำลังจะจัดโปรโมชั่น Mid Night Sale ทั้งห้าง หมายความว่าสินค้าในห้างที่เป็นของ The Mall นั้นทุกชิ้นจะลดราคาให้กับลูกค้า แน่นอนว่าส่วนหนึ่งของกลยุทธิ์การลดราคาแบบนี้ ส่วนหนึ่งมาจากการที่บริษัทหรือร้านค้านั้นๆต้องการที่จะเพิ่มยอดของสินค้าของตัวเอง และที่สำคัญไปกว่านั้นก็คงจะเป็นเรื่องของการที่บริษัทห้างร้านต่างๆต้องการที่จะเครียสต๊อกสินค้าของตัวเองให้เหลือน้อยที่สุดเท่าที่จะน้อยได้นั่นเอง เพราะว่าหากสินค้าของตัวเองอยู่ในคลังสินค้ามากเกินไป นั่นก็หมายถึงว่าสินค้าเหล่านี้คือทรัพย์สิน ซึ่งเวลาสิ้นปีที่จะต้องเครียเรื่องภาษี บริษัทจะเสียภาษีเยอะนั่นเอง แน่นอนว่านักช็อปทั้งหลายที่กำลังจะอยากได้สินค้าต่างๆไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์ เครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ เสื้อผ้า อยากจะแนะนำให้อดใจรอสักนิด ยิ่งใกล้วันสิ้นปีเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีโปรโมชั่นดีๆออกมาให้เรานั้นเลือกสรรกันไปจับจองสินค้ากัน ยิ่งถ้าเป็นสินค้าที่มีมูลค้าเกิน 5000 บาทขึ้นไปแล้วล่ะก็ ส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะมีเรื่องของการผ่อนสินค้าที่เป็น 0% โดยที่จำนวนเดือนก็แล้วแต่ทางร้านค้าจะติดต่อกับธนาคาร โดยที่ส่วนใหญ่แล้วก็จะอยู่ที่ 10 เดือนเป็นต้น อย่างเช่นหากเรานั้นซื้อสินค้าในราคา 45,900 บาท ถ้าเราใช้บัตรเครดิตรูดซื้อสินค้าโดยได้โปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือน แน่นอนว่าเราจะต้องจ่ายตกเดือนละ 4,590 บาทโดยที่ไม่มีดอกเบี้ยเลยแม้แต่บาทเดียว โดยนอกจากนี้แล้วนั้นถ้าเราได้มีโอกาสมาซื้อสินค้าในช่วงที่มีโปรโมชั่นดีๆมากกว่านี้อีกแล้วล่ะก็ จะเป็นช่วงที่มี cash back หรือคืนเงินให้เราด้วยอาทิเช่น หากซื้อสินค้า 45,900 บาท นอกจากจะผ่อน 0% 10 เดือนแล้ว เราจะได้เงินคืน 5% จากยอดที่รูดเป็นต้น ดังนั้นนี่คือเหตุผลหลักๆของการที่มนุษย์เงินเดือนส่วนใหญ่นั้นจะชอบมีบัตรเครดิตไว้เป็นผู้ช่วยในกรณีที่เรานั้นไม่มีเงินสดที่จะสามารถมาจ่ายเป็นก้อนใหญ่ๆได้นั่นเอง เพราะด้วยความที่เป็นมนุษย์เงินเดือน ดังนั้นต่อเดือนก็คงไม่ได้รับเงินก้อนกันสักเท่าไหร่หรอก ดังนั้นการผ่อนจึงถือว่าเป็นช่องทางที่เหมาะสมแล้ว สำหรับคนที่ไม่ได้มีเงินก้อนนั่นเอง Read More

อยากกินมัทฉะลาเต้โลวแคลอรี่ก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้

เรียกว่ากระแสของชาเขียวนั้นแรงดีไม่มีตก จากเดิมที่ฮิตกินชาเขียวแบบขวดๆ ตอนนี้ก็เปลี่ยนมาฮิตกินเมนูชาเขียวมัทฉะกัน แต่สำหรับสาวๆที่กำลังลดความอ้วน หารู้ไม่ว่าเมนูอร่อยเด็ดอย่างมัทฉะลาเต้นั้น แอบแฝงไปดวยแคลลอรี่ที่สูงไม่แพ้กับข้าวกระเพราไข่ดาวเลยทีเดียว Read More

เครื่องปั่นสมูทตี้แบบมือ ทำง่าย ไม่ใช้ไฟฟ้า

น้ำผลไม้นั้นเป็นเครื่องดื่มที่เรามักจะดื่มเพื่อสุขภาพเสมอ เพราะมันไม่มีไขมัน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดความอ้วน ลดน้ำหนัก หรือควบคุมอาหารค่ะ น้ำผลไม้นั้นถือเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่างหนึ่งที่คนเรานิยมดื่มกันเป็นอย่างมากค่ะ เพราะว่าดื่มได้ง่ายดาย รสชาติอร่อย บางคนก็จะชอบนำเอาผักชนิดที่ชอบและรับประทานง่าย เช่น แครอต ฟักทอง มะเขือเทศ แตงกวา เป็นต้นค่ะ แน่นอนว่าจะขาดอุปกรณ์สำคัญอย่างเครื่องปั่นสมูทตี้ไม่ได้เลยค่ะ เพราะเป็นตัวช่วยให้วัตถุดิบเหล่านี้เข้ากันนั่นเอง Read More

ทำสมูทตี้แบบต่างๆ สำหรับคนรักกล้วย ด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้

“สมูทตี้” เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อแล้ว สมูทตี้ก็ยังมีรสชาติที่อร่อยกลมกล่อมอีกด้วยล่ะค่ะ สามารถทานได้ง่าย เหมาะกับคนที่ไม่ชอบรับประทานผักและผลไม้สด ๆ สมูทตี้นั้นสามารถดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัย แถมยังเป็นเครื่องดื่มที่ทำง่าย สำหรับบทความนี้เราจะกล่าวถึงสมูตตี้ที่มีวัตถุดิบหลักเป็น “กล้วย” ดังนี้ค่ะ Read More

ข้อดีเครื่องซีลถุงแบบสูญญากาศ

การบรรจุภัณฑ์ด้วยวิธีสูญญากาศ เป็นวิธีการถนอมอาหารที่เป็นที่นิยมอย่างมากในอุตสาหกรรมอาหารขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ซึ่งจะทำให้เก็บอาหารให้คงสภาพความสด อร่อยได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น โดยใช้เจ้าเครื่องที่เราเรียกว่า เครื่องซีลถุง หรือถุงสูญญากาศนั่นเอง วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเครื่องสูญญากาศกันว่าเป็นอย่างไรมีข้อดีอย่างไร Read More

เครื่องคั้นน้ำส้ม ตัวช่วยในการคั้นน้ำส้มให้ง่ายๆ

ช่วยเที่ยงๆบ่ายๆ อากาศร้อนๆ ก็อยากจะหาน้ำดื่มดับกระหายหน่อย ก็แล้วแต่บุคคลที่จะเลือกที่จะหามาดื่ม แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคล ซึ่งมีให้น้ำเปล่า น้ำอัดลม น้ำเป็บซี่ โค๊ก แฟนต้า สไปร์ น้ำเขียว น้ำแดง หรือจะเป็นประเภท ชา กาแฟน น้ำหวาน ต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าทุกน้ำที่เรากล่าวมานั้น ช่วยดับกระหายได้เป็นอย่างดีเลยแหละ Read More